Đời sống agency

DẠ THƯA!! TÔI LÀM AGENCY 

        DẠ THƯA!! TÔI LÀM AGENCY 

 

1. Hôm trước ra quán net làm việc, lúc về quên không đăng xuất tài khoản facebook cá nhân. Về nhà thấy nhận được tin nhắn “Hello em, anh đăng xuất facebook cho rồi nhé, xem 18+ ít thôi lướt newfeed toàn thấy quảng cáo ahhahah”. Ôi muốn độn thổ! Thôi dù gì cũng may là gặp phải người tốt nên không mất nick! hêhê

         ———–  

Em, nhân viên content writer, làm việc ở Agency nên lúc nào cũng phải ôm nhiều dự án với đủ hình hài. Gặp sản phẩm nào cũng thế, việc đầu tiên là cứ đi like page và tìm kiếm những website liên quan trước đã. Cũng chẳng hiểu số em sao mà lần nào cũng gặp những mặt hàng nhạy cảm, hết tăng sinh lí nam lại đến chăm sóc vùng kín nữ, thành ra quảng cáo 18+ cứ thế mà úp thẳng vào mặt suốt ngày, chiếm nguyên cả cái newfeed, có dám cho ai mượn điện thoại bao giờ:v

Biết làm sao được, có phải em như thế đâu, giá như họ hiểu rằng trăm sự chỉ vì công việc. 

Chỉ muốn giải thích “Dạ thưa! em làm Agency”. 

 

2.  Hôm qua sinh nhật con bạn thân nên nó rủ mấy đứa đi chơi, cả nhóm đi xem phim rồi còn đi hát. Tính em thì không thích anh người yêu của nó, điều đấy thì ai cũng biết. Đùng một cái sáng nay em nhận được tin nhắn “Này, mày không thích anh ấy thì cũng đừng tỏ thái độ như thế chứ, cả buổi im im không nói chuyện gì là sao?”

Oan quá, dân chạy quảng cáo, tại nó rủ gấp quá nên lúc đấy có nhờ được ai care Ads đâu. Cả buổi tối cứ cắm mặt vào cái điện thoại. 

Kể từ ngày vào làm trong agency để thử thách bản thân, chạy nhiều mảng khác, tiền cũng tiêu tiền chục, tiền trăm thậm trí tiền tỷ, nên được cái đầu óc vì thế mà khá là nhạy, chuyên môn cũng tăng ác.

Nhưng mà bận, thời gian chơi bời cùng lũ bạn ít hơn hẳn. Lần nào chúng nó rủ cũng đành từ chối. Nghĩ cứ như vậy sợ mất hết bạn nên qua em mới đi, nhưng hình như cũng sắp mất thật rồi, haha.

Thông cảm cho tớ đi, tớ làm Agency, dự án nhiều quá, mấy chục cái camp, không care giá nó đắt…:v

Chia sẻ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có thể

Với 4+ năm phát triển, C3 Group tự hào là đơn vị Digital Marketing Agency triển khai trên 2.000 chiến dịch truyền thông cho 1500+ khách hàng trên toàn thế giới.

Hotline

0932.993.113 (Mr. Trung)

Email

Trungnt3.c3@gmail.com

Địa chỉ

Hà Nội: Tầng 5, Số 3, Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội