Q&A

[Q&A] C3 GROUP QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ NHƯ THẾ NÀO?

Q: C3 Group tuyển chọn nhân sự đầu vào như thế nào?

 A: Để trở thành “một mẩu” của C3 Group, các nhân sự trước tiên phải đảm bảo được kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn. Một nhân sự mới của C3 Group luôn cần đảm bảo các yếu tố sau: 

 

  • Kiến thức chuyên môn: Dịch chuyển liên tục theo sự biến đổi của thị trường và sự phát triển của công nghệ, kiến thức marketing còn được đánh giá là rất “khó nuốt”.  Bởi thế, nếu không có nền tảng sẵn cho các kiến thức này, bạn sẽ rất khó để trở thành 1 marketer có thể làm việc tại C3 Group. 
  • Khả năng thực thi: Khi làm việc tại agency marketing nói chung và tại C3 Group nói riêng, bạn sẽ ngay lập tức được phân công các đầu việc với nội dung, yêu cầu và deadline cụ thể dựa trên 1 kế hoạch chung. Nhiệm vụ của bạn là cần triển khai chúng một cách hiệu quả và đúng hạn. Đây cũng chính là lúc sử dụng kiến thức và các kỹ năng sẵn có. Nhân sự phải đảm bảo các yêu cầu: Quản lý thời gian, sắp xếp mức độ ưu tiên của các đầu việc, sử dụng các công cụ cần thiết, cho tới kiểm soát và giải quyết các vấn đề phát sinh, phản ứng nhanh nhạy với những thay đổi từ bên ngoài.  
  • Khả năng giao tiếp, tự học hỏi, học nhanh và thái độ khiêm tốn đúng mực: Làm việc tại agency marketing, ngoài các công việc được phân công theo kế hoạch, còn có rất nhiều các công việc phát sinh khác. Trong đó chắc chắn sẽ có những việc bạn chưa làm bao giờ và không biết phải bắt đầu từ đâu, có những việc cần sự tương tác giữa các nhân sự tại các phòng ban khác,… Khó khăn và bỡ ngỡ là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, bạn cần phải rèn luyện khả năng giao tiếp, tinh thần sáng tạo cùng một thái độ khiêm tốn đúng mực.  

Tất cả các tiêu chí trên sẽ được đánh giá trước và trong làm việc tại C3 Group. Bên cạnh đó, nhân sự cũng cần phù hợp với văn hóa của công ty để sẵn sàng hòa nhập và cùng nhau phát triển. 

 Q: Tại mỗi dự án, C3 Group phân bổ lượng nhân sự như thế nào để cam kết đem lại hiệu quả cho khách hàng? 

 A: Tùy thuộc vào tính chất và quy mô, mỗi dự án của C3 sẽ được phân bổ số lượng nhân sự phù hợp. Tuy nhiên, các vị trí chính luôn được cố định để đảm bảo tiến độ và hiệu quả của dự án sẽ bao gồm:

  • Account: Đàm phán, thương thảo hợp đồng, hỗ trợ quy trình sales cho khách hàng, đảm bảo team marketing và team sales phối hợp với nhau một cách hiệu quả.
  • Quản lý dự án (PM – Project manager): Quản lý tổng quát dự án. PM sẽ tiếp nhận mọi thông tin từ phía khách hàng, lên kế hoạch tổng quan, phân bổ công việc cho các thành viên trong team và là đầu mối giao tiếp chính với khách hàng.
  • Nhân sự kỹ thuật (Ads): Phụ trách chạy quảng cáo cho dự án.
  • Content: Triển khai kế hoạch nội dung.
  • Thiết kế: Phụ trách thiết kế các ấn phẩm truyền thông theo yêu cầu của từng dự án.

Việc lựa chọn và phân bổ nhân sự cũng được đánh giá dựa trên kinh nghiệm và thế mạnh của từng nhân sự. C3 Group luôn đảm bảo các nhân sự được phát huy thế mạnh của mình, đồng thời cũng vừa đặt ra những thử thách giúp nhân sự có cơ hội bộc lộ các ưu điểm. 

C3 Group luôn cam kết hiệu quả công việc nhờ đội ngũ vận hành có kinh nghiệm và trách nhiệm làm việc chất lượng cao. 

Q: Các hoạt động học tập, đào tạo và bồi dưỡng kiến thức tại C3 Group như thế nào? 

 A: Việc có một nền tảng kiến thức nhất định sẽ là điều kiện tiền đề để trở thành một nhân sự tại C3 Group. Thế nhưng Marketing là một lĩnh vực rộng lớn và luôn thay đổi từng ngày, điều đó đòi hỏi người làm marketing cần phải học hỏi, tiếp thu và bồi dưỡng những kiến thức mới. Đây cũng chính là lý do mà C3 Group đều có các buổi đào tạo nhân sự cố định theo tuần, tháng, năm. Chúng tôi mời đến những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các doanh nghiệp, đối tác,… để giúp nhân sự học hỏi và mở rộng thêm kiến thức. 

Ngoài ra, nội bộ các team nhỏ ở từng bộ phận luôn có những buổi định hướng, chia sẻ kiến thức hàng tháng. Việc này vừa làm tăng lượng kiến thức marketing của nhân sự, vừa là cơ hội để đồng nghiệp học tập, trao đổi và tương tác với nhau.

 

Chia sẻ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có thể

Với 4+ năm phát triển, C3 Group tự hào là đơn vị Digital Marketing Agency triển khai trên 2.000 chiến dịch truyền thông cho 1500+ khách hàng trên toàn thế giới.

Hotline

0932.993.113 (Mr. Trung)

Email

Trungnt3.c3@gmail.com

Địa chỉ

Hà Nội: Tầng 5, Số 3, Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội