Giới thiệu

C3 Group đã và đang tạo được chỗ đứng cho mình trên thị trường marketing agency

Về chúng tôi

Chúng tôi là

Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Marketing truyền thông từ năm 2014, C3 Group là agency đầu tiên trên thị trường tạo ra khái niệm MKT cam kết doanh số, sau này là phòng MKT thuê ngoài cam kết doanh số và hiện thực hóa điều này với hàng trăm khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành với hơn 500 khách hàng trong những ngành dịch vụ như giáo dục, làm đẹp, bán lẻ,... Chúng tôi đã cùng kết hợp và phát triển với những doanh nghiệp tin tưởng vào C3 như Topica, Eurowindow, Beemart, Ding Tea, Trim Ion, mỹ phẩm Bes,...

Sứ mệnh

Hiểu được các vấn đề mà doanh nghiệp SMEs gặp phải trong quá trình hoạt động, C3 Group đem đến cho khách hàng dịch vụ vận hành marketing chuyên nghiệp và bài bản. Cùng với đó là hệ thống quản trị và xây dựng chiến lược marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp, được áp dụng đòn bẩy công nghệ. Ngoài ra, C3 Group kết hợp cung cấp các giải pháp và tư vấn về sale, tài chính, nhân sự,... theo mô hình chuyên nghiệp và tinh gọn cho khách hàng.

Văn hóa

Chủ động - Thẳng thắn - Tạo động lực - Không nhưng mà
Chủ động trong công việc, đưa ra những phân tích, đóng góp hay ý kiến xác đáng để nâng cao hiệu quả công việc, mang lại giá trị cho doanh nghiệp
Thẳng thắn chia sẻ ý kiến, nhận định của mình về công việc với mong muốn nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Tạo động lực cho bản thân trong công việc cũng như tạo động lực cho đồng nghiệp và khách hàng. Sự chia sẻ, giao lưu cởi mở, thân thiện sẽ là nguồn động lực giúp mọi người luôn hào hứng làm việc mỗi ngày.
Không nhưng mà: Không bao biện, tìm lý do mà cần phân tích, tìm ra vấn đề trong công việc cũng như đưa ra những giải pháp, hướng xử lý kịp thời, đúng đắn.

Câu chuyện của chúng tôi

Mỗi doanh nghiệp đều có câu chuyện của riêng mình và chúng tôi cũng vậy...

Năm 2014, C3 Group được hình thành chỉ với 5 nhân sự ở ngõ 120 Trường Chinh. Trong bối cảnh ở Việt Nam sinh ra hàng chục ngàn doanh nghiệp mỗi năm mà chẳng trụ lại được bao nhiêu, C3 Group ra đời với mong muốn đóng góp sức lực giúp cho cộng đồng doanh nghiệp startup tiến vào thị trường một cách vững vàng trước những sóng gió cạnh tranh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sau hơn 3 năm tìm hiểu và "chinh phục thị trường", năm 2017, C3 chính thức mở văn phòng thứ 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự kiên trì, bền bỉ và nỗ lực không ngừng, năm 2019, C3 đã có 80 nhân sự ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đến nay, đơn vị cũng đã cung cấp dịch vụ cho hơn 500 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hai sản phẩm chính mà C3 cung cấp là dịch vụ MKT cam kết doanh số và Phòng MKT thuê ngoài cam kết doanh số.

 • 2

  Văn phòng

 • 100+

  Nhân sự

 • 500+

  Dự án

 • 85%

  Khách hàng hài lòng

Lịch sử phát triển

Chúng tôi trân trọng những mốc thời gian đáng nhớ

 • Năm 2014

  Thành lập với 5 nhân sự ở ngõ 120 Trường Chinh

 • Năm 2017

  Mở chi nhánh tại Hồ Chí Minh

 • Năm 2018

  Mở rộng thêm gói dịch vụ Phòng marketing thuê ngoài

 • Năm 2019

  Đã có 80 nhân sự ở cả Hà Nội và thành phố HCM

Lịch sử phát triển

Chúng tôi trân trọng những mốc thời gian đáng nhớ

 • Năm 2014

  Thành lập với 5 nhân sự ở ngõ 120 Trường Chinh

 • Năm 2017

  Mở chi nhánh tại Hồ Chí Minh

 • Năm 2018

  Mở rộng thêm gói dịch vụ Phòng marketing thuê ngoài

 • Năm 2019

  Đã có 80 nhân sự ở cả Hà Nội và thành phố HCM

Khách hàng tiêu biểu

Chúng tôi tự hào về những gì đã làm được trong những năm qua...

Hành trình hơn 5 năm qua thật nhiều kỷ niệm, hơn 500 dự án, những câu chuyện, những thử thách, những sản phẩm khác nhau, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng, nỗ lực phát triển vì khách hàng